Thông tin Chi tiết

  • Ad ID: 7265

  • Ngày đăng: 30/11/2021

  • Tình trạng: Mới

  • Địa điểm: Vietnam

  • Tỉnh/Thành: Hải Phòng

  • Quận/Huyện: Huyện An Lão

  • Lượt xem: 955

Nội dung

Tìm hiểu lý do mà bạn nên sử dụng máy quét mã vạch 2D
Mã vạch là một chuỗi thông tin được mã hóa dưới dạng chữ, số hay hình có thể nhìn thấy được trên bề mặt tem nhãn và được đính lên hàng hóa hay sản phẩm nhằm cung cấp thông tin cho người dùng về hàng hóa như: tên, xuất xứ, hạn sử dụng, đơn giá, số lượng…và hỗ trợ hoạt động quản lý, kiểm kê hàng hóa.
Mã vạch 2D là những mã vạch chứa những ký tự hình học gồm các ô vuông đan xen với nhau tạo thành hình ảnh không gian nhất định. Hiện nay mã vạch 2D, QR code đang được ưa chuộng trên thị trường bởi sự tiện lợi và khả năng lưu trữ của nó.
Máy quét mã vạch 2D là loại máy quét có thể đọc được mã vạch 2D và 1D. Dùng tia laser phản xạ bằng một hệ thống lăng kính để tạo thành 1 chùm sáng phủ trên mọi góc độ của ký hiệu mã vạch vì thế bạn có thể quét theo bất cứ chiều nào.
Lý do nên sử dụng máy đọc mã vạch 2D
1. Máy quét mã vạch 2D quét được cả mã vạch 1D và 2D
Có thể sử dụng máy quét mã vạch 2D mới để đọc mã vạch 1D cũ của mình. Một trong những lợi ích lớn của máy quét mã vạch 2D là chúng cũng có thể đọc được mã vạch 2D mới.
Điều này có nghĩa là khi thay đổi máy quét mã vạch 1D sang máy quét mã vạch 2D sẽ không phải đại tu hệ thống cũ hoặc yêu cầu mã vạch mới từ các nhà cung cấp, khách hàng hoặc khách hàng cũ.
2. Tăng hiệu quả và giảm lỗi của con người
Nhập dữ liệu bằng tay vào bảng tính và cơ sở dữ liệu hoặc hệ thống bằng bút và giấy rất tốn thời gian và dễ bị lỗi. Một khi phát sinh lỗi, chúng gần như không thể bị phát hiện cho đến khi bạn cần tìm kiếm lại.
Các doanh nghiệp chuyển từ hệ thống nhập dữ liệu thủ công sang máy quét mã vạch có thể tiết kiệm hàng giờ hoặc thậm chí hàng tuần lao động của con người, giảm ngay lập tức các lỗi và thời gian tìm kiếm hàng tồn kho hoặc tài sản.
3. Chi phí cho máy quét mã vạch 2D
Giá của máy quét mã vạch 2D hiện nay so với máy quét mã vạch 1D không chênh lệch nhau quá nhiều. Đầu tư vào một hệ thống mã vạch 2D hiệu quả giúp tiết kiệm thời gian, giảm hàng tồn kho và mất tài sản và trong nhiều trường hợp, do đó bạn sẽ nhanh chóng thu hồi được vốn đầu tư cho hệ thống.
4. Tăng tính di động và kết nối không dây
Nhiều máy quét mã vạch 2D được trang bị công nghệ Bluetooth để truyền dữ liệu không dây. Giúp bạn không phải mang theo các thiết bị quét mã vạch có dây cồng kềnh và gây khó khăn cho việc tiếp cận một số mặt hàng nhất định.
Máy quét mã vạch 2D cũng giúp tiết kiệm thời gian vì không còn cần phải cập nhật cơ sở dữ liệu của bạn từ thông tin được lưu trữ trên máy quét, nó ngay lập tức được thêm vào hệ thống của bạn.
5. Có thể được tùy chỉnh để nắm bắt dữ liệu bạn muốn
Sử dụng mã vạch 2D chứa nhiều dữ liệu hơn mã vạch 1D tuyến tính truyền thống, cho phép người dùng tùy chỉnh dữ liệu được ghi lại và lưu trữ. Do đó, mã vạch 2D tạo ra một cơ sở dữ liệu phục vụ cho nhu cầu của người dùng và làm tăng khả năng đạt được các mục tiêu cụ thể của họ.
6. Tăng tính năng và sự linh hoạt
Máy quét mã vạch 1D truyền thống chỉ có thể quét mã vạch 1D mỗi lần và thường chỉ đọc từ một góc. Máy quét mã vạch 2D hoạt động đa hướng, chúng có thể quét từ mọi góc độ, giúp ích rất nhiều khi bạn cần tiếp cận các vật phẩm trên kệ hoặc được lưu trữ ở những vị trí kín.
Máy quét mã vạch 2D cũng có thể quét nhiều mã vạch trong một lần quét và có thể quét từ màn hình máy tính, điện thoại thông minh,…
7. Mã vạch 2D có thể được thiết kế tùy chỉnh theo yêu cầu
Mã vạch 1D tuyến tính truyền thống dài và cần một bề mặt phẳng và thẳng. Hoạt động tốt cho các sản phẩm trong cửa hàng tạp hóa hoặc bao bì truyền thống, nhưng không phù hợp với loại sản phẩm cần đưa nhiều thông tin vào mã vạch.
Mã vạch 2D có thể có nhiều định dạng và kích thước. Chúng có thể có kích thước nhỏ để đáp ứng nhu cầu của bạn. Hoặc nếu bạn muốn tạo mã vạch thương hiệu cho quảng cáo hoặc logo, chúng cũng có thể được thiết kế với màu sắc. Tính linh hoạt này cho phép bạn tạo được mã vạch mà bạn cần và không bắt buộc bạn phải sử dụng những mã vạch bạn đang có.
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ
Công ty TNHH thương mại & dịch vụ tổng hợp Tân Hưng Hà
Địa chỉ: Số 302 – Phú Viên – Bồ Đề – Long Biên – TP Hà Nội
Hotline: 090.1111.866
Email: salesteam@tanhungha.com.vn
Website: tanhungha.com.vn
Máy đọc mã vạch 2D, đầu đọc mã vạch, máy quét mã QR, máy đọc mã vạch cầm tay, máy quét mã 2D,

Bình luận

Giá thầu

Bid Stats : 0  Hồ sơ dự thầu được đăng trên quảng cáo này

Tạo giá thầu

Chỉ người dùng đã đăng ký mới có thể đăng ưu đãi *

Giá

classiera loader

Ý Kiến

Để lại nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu. *

Success! Thanks for your comment. We appreciate your response.
Bạn có thể đã để trống một trong các trường hoặc đăng quá nhanh