Thông tin Chi tiết

  • Ad ID: 2538

  • Ngày đăng: 18/11/2020

  • Giá: 1190000 ₫

  • Tình trạng: Mới

  • Địa điểm: Vietnam

  • Tỉnh/Thành: TP HCM

  • Quận/Huyện: Tân Bình

  • Lượt xem: 1021

Nội dung

Phan phoi Dai ly NuBest Tall

Phan phoi Dai ly NuBest Tall


Thực Phẩm Hỗ Trợ Tăng Chiều Cao NuBest Tall
Công thức tăng trưởng chiều cao tự nhiên tối đa: NuBest Tall cung cấp Canxi, Collagen, các thảo dược quý và các dưỡng chất thiết yếu hỗ trợ đắc lực cho quá trình tăng trưởng chiều cao ở trẻ em và thanh thiếu niên. NuBest Tall được sản xuất độc quyền tại Hoa Kỳ trong một cơ sở được FDA đăng ký để duy trì các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt của chúng tôi. Sản phẩm của chúng tôi 100% tự nhiên, không chứa Gluten và không biến đổi gen. Vì vậy, NuBest Tall đã giúp nhiều người đạt được mục tiêu về chiều cao từ năm 2009 mà không có bất kỳ tác dụng phụ nào.
Phan phoi Dai ly NuBest Tall

Phan phoi Dai ly NuBest Tall


Bảy loại thảo dược quý: NuBest Tall là thực phẩm chức năng tăng trưởng chiều cao duy nhất trên thế giới được kết hợp và chắt lọc dựa trên công thức tích hợp giữa Đông và Tây y. Sự kết hợp giữa các thành phần thảo dược này có thể giúp tăng sức đề kháng cơ thể và tăng khả năng miễn dịch hiệu quả nên kích thích tăng trưởng chiều cao nhanh chóng. Vì vậy, viên uống NuBest Tall không chỉ có thể giúp trẻ em và thanh thiếu niên đạt được chiều cao tối đa khi ở độ tuổi trưởng thành mà còn hỗ trợ sức khỏe tổng thể.
 
Dai ly Phan phoi NuBest Tall
 
Canxi: Bổ sung Canxi cho cơ thể trong NuBest Tall sẽ giúp tăng nồng độ Canxi bên trong và duy trì mật độ khoáng chất của xương lớn hơn, từ đó giúp xương phát triển tốt cả về độ dày và chiều dài. Canxi trong NuBest Tall được điều chế theo công nghệ tiên tiến nên sở hữu những ưu điểm vượt trội như tính tiện dụng sinh học cao hơn, khả năng hấp thụ lớn hơn.
Dai ly Phan phoi NuBest Tall

Dai ly Phan phoi NuBest Tall


Collagen thủy phân: Collagen thủy phân là một loại protein quan trọng ảnh hưởng đến xương. Nó cùng với Canxi, Phốt pho, Magie sẽ giúp tăng trưởng chiều cao tối đa cho trẻ em và thanh thiếu niên. Nếu xương người không có Collagen thì chúng sẽ bị phân mảnh. Hình dung, Canxi được ví như bức tường thành của những tòa nhà cao tầng và Collagen chính là sợi sắt để liên kết chúng lại với nhau.
 
Sản xuất tại Hoa Kỳ trong một cơ sở được FDA đăng ký. Sản phẩm này được chứng nhận cGMP để đảm bảo chất lượng và độ tinh khiết cao nhất. ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN trong 1 năm: Trong thời hạn 1 năm, nếu bạn sử dụng sản phẩm của chúng tôi sau ít nhất 6 tháng liên tục theo liều lượng khuyến nghị mà không có bất kỳ thay đổi nào về chiều cao (áp dụng cho người dưới 18 tuổi và các đĩa tăng trưởng chưa đóng hoàn toàn ), chúng tôi sẽ hoàn lại tiền cho bạn đối với các sản phẩm đã sử dụng sau khi trừ phí xử lý và phí vận chuyển. Đối với các sản phẩm không sử dụng, vui lòng trả lại cho chúng tôi.
 

MÔ TẢ SẢN PHẨM

NuBest Tall là thực phẩm bổ sung dinh dưỡng duy nhất được các Bác sĩ Y khoa Hoa Kỳ thiết kế để tăng chiều cao tối đa. Nó chứa một lượng tối ưu các chất dinh dưỡng và các loại thảo mộc đã được khoa học chứng minh để tăng chiều cao.

CÁCH HOẠT ĐỘNG: Để giúp giải thích cách hoạt động của NuBest Tall. Tôi sẽ sử dụng một phép loại suy. Nếu bạn có một cái cây, và bạn tưới nước và cho nó ánh sáng mặt trời, nó sẽ phát triển. Tuy nhiên, nếu bạn có cùng loại cây đó và bạn tưới nước, cung cấp ánh sáng mặt trời nhưng cũng cung cấp thức ăn cho cây, nó sẽ phát triển nhiều hơn vì nó có nhiều thứ cần thiết hơn để phát triển! NuBest Tall hoạt động theo cùng một cách với xương của bạn, nó cung cấp cho chúng mọi thứ chúng cần để tối đa hóa sự phát triển của chúng.
 
TÔI CÓ THỂ MONG ĐỢI NHỮNG LOẠI KẾT QUẢ NÀO?

Dai ly Phan phoi NuBest Tall

30 ngày đầu: Nghiên cứu lâm sàng cho thấy đây là giai đoạn cơ thể thích nghi và hấp thụ các dưỡng chất cần thiết trong NuBest Tall, đóng vai trò then chốt trong việc hỗ trợ cơ thể tăng trưởng chiều cao trong các giai đoạn tiếp theo. Trong giai đoạn này, nhiều người dùng cũng cho biết sản phẩm đã giúp họ ngủ ngon.

2-6 tháng: Đây là giai đoạn NuBest Tall bắt đầu có tác dụng. Các nhóm dưỡng chất chuyên biệt và thảo dược độc quyền có trong NuBest Tall sẽ giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể, tăng khả năng miễn dịch hiệu quả nên kích thích tăng trưởng chiều cao nhanh chóng. Chiều cao của bạn sẽ bắt đầu phát triển hơn trong giai đoạn này và giai đoạn tiếp theo. Để duy trì động lực tăng trưởng chiều cao tốt như vậy, bạn nên tập thể dục, nghỉ ngơi, ăn uống điều độ và ngủ đủ giấc.

6 tháng trở lên: Theo báo cáo rằng trung bình, người dùng có thể tăng thêm 10-15% chiều cao cuối cùng của người trưởng thành (3-4 inch) bằng cách sử dụng NuBest Tall thường xuyên trong tất cả những năm tuổi thiếu niên của họ. Tuy nhiên, một số người dùng không cao hơn do các tấm tăng trưởng đóng sớm và các bệnh khác.

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. NuBest Tall có tác dụng không? Có, NuBest Tall tác dụng 100%. Thuốc tăng chiều cao của chúng tôi được phát triển và bào chế dựa trên hàng trăm nghiên cứu y khoa để tìm ra công thức hoàn hảo giúp cơ thể bạn đạt được chiều cao tiềm năng di truyền tối đa một cách tự nhiên.
2. NuBest Tall hiệu nghiệm như thế nào? NuBest Tall hoạt động bằng cách cung cấp nhiên liệu cần thiết cho xương của bạn để chúng phát huy tiềm năng. Một nghiên cứu gần đây của Học viện Nhi khoa Hoa Kỳ cho thấy 70% thanh thiếu niên Hoa Kỳ đang thiếu các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của xương. Viên uống NuBest Tall chứa lượng chất dinh dưỡng tối ưu đã được chứng minh lâm sàng.
3. NuBest Tall có an toàn không? Vâng, NuBest Tall được bào chế bởi các Bác sĩ Y khoa Hoa Kỳ sau nhiều năm nghiên cứu. Tất cả các thành phần đã được chứng minh là an toàn trong các nghiên cứu lâm sàng. Thuốc tăng chiều cao của chúng tôi được sản xuất tại Hoa Kỳ với các thông số kỹ thuật cao nhất.
4. NuBest Tall có tác dụng phụ nào không? NuBest Tall đã giúp mọi người đạt được mục tiêu về chiều cao của họ từ năm 2009. Chưa có bất kỳ báo cáo nào về tác dụng phụ.
 
5. Tại sao chọn NuBest Tall? Với số lượng ngày càng nhiều thuốc tăng trưởng cao trên thị trường, điều quan trọng là phải biết nguồn gốc của thương hiệu bạn mua. Các sản phẩm của NuBest được sản xuất độc quyền tại Hoa Kỳ để duy trì các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt của chúng tôi và tất cả các phòng thí nghiệm của chúng tôi đều được chứng nhận cGMP và HACCP. Chúng tôi muốn cung cấp các chất bổ sung tự nhiên cao cấp nhất có sẵn trong các cửa hàng và trên thị trường trực tuyến trên toàn thế giới.
6. Điều gì khiến NuBest Tall được ngày càng nhiều khách hàng tin tưởng? Thứ nhất, NuBest Tall là thực phẩm chức năng tăng trưởng chiều cao duy nhất trên thế giới có sự kết hợp giữa Đông y và Tây y. Thứ hai, NuBest Tall được bào chế và phát triển bởi các Bác sĩ Y khoa Hoa Kỳ sau nhiều năm nghiên cứu. Cuối cùng, NuBest Tall được sản xuất tại Hoa Kỳ trong một cơ sở được FDA đăng ký.
7. Nên sử dụng NuBest Tall như thế nào để đạt được kết quả tốt nhất? Để có được kết quả tốt nhất, bạn nên sử dụng sản phẩm của chúng tôi thường xuyên cùng với việc thường xuyên tập thể dục, có chế độ dinh dưỡng tốt và ngủ đủ giấc.

THÔNG TIN QUAN TRỌNG

Thành phần: Canxi cacbonat (nano), Collagen thủy phân, Chiết xuất nhung hươu, Dưa chuột biển, Nấm Poria Cocos, Đỗ trọng Ulmoides Bark, Motherwort (Các bộ phận trên không), Solomon’s Seal Rhizome, Szechuan Lovage Rhizome, Ginkgo Biloba Leaf, 5-Hydroxytrytophan, Magnesium Viên nang Stearate và Cellulose thực vật.

Chỉ Dẫn: Dùng cho trẻ em (5+) và thanh thiếu niên không uống sữa hàng ngày. Nó hoạt động hiệu quả trong tuổi dậy thì.

+ Từ 5 tuổi – 9 tuổi: Uống một (1) viên x 2 lần / ngày trước bữa ăn khoảng 30 phút hoặc sau bữa ăn 1 giờ.

+ Từ 10 tuổi trở lên (trong trường hợp các đĩa tăng trưởng vẫn còn mở từ 18 đến 20 tuổi): Uống một (1) viên ba lần mỗi ngày trước bữa ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 1 giờ.

* Nếu con bạn không thể nuốt viên nang, bạn có thể mở viên nang và trộn bột với sữa, nước trái cây, sinh tố hoặc thức ăn lỏng như cháo hoặc súp.

* Để có kết quả như mong đợi, nên sử dụng NuBest Tall cùng với chế độ ăn uống lành mạnh, tập thể dục thường xuyên và ngủ đủ giấc (trước 11:00 PM).

Chỉ định: Hỗ trợ tăng trưởng chiều cao tự nhiên tối đa và hỗ trợ xương chắc khỏe. Để có kết quả tốt nhất, NuBest Tall nên được sử dụng cùng với chế độ ăn uống lành mạnh, tập thể dục thường xuyên và ngủ đủ giấc (trước 10:00 PM).

Thông tin an toàn: Bạn có thể chắc chắn NuBest Tall an toàn 100%! Được phát triển bởi các Bác sĩ Y khoa Hoa Kỳ với mục tiêu chính là an toàn và kết quả. Sản xuất tại Hoa Kỳ với các thông số kỹ thuật cao nhất. Luôn tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi bắt đầu bổ sung.

ingredients-table-NuBest

KHẢO SÁT SỰ TĂNG TRƯỞNG CHIỀU CAO TRƯỚC KHI SỬ DỤNG VÀ SAU KHI SỬ DỤNG NUBEST TALL

 

* Các tuyên bố được đưa ra ở đây chưa được đánh giá bởi Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm. Sản phẩm không dùng để chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc ngăn ngừa bệnh tật.

* Kết quả có thể khác nhau tùy cơ địa mỗi người.

PHẢN HỒI KHÁCH HÀNG

Fylife Pettersen (California, Hoa Kỳ)

Yanet Fernandez (London, Anh)

Bình luận

Tags :

Giá thầu

Bid Stats : 0  Hồ sơ dự thầu được đăng trên quảng cáo này

Tạo giá thầu

Chỉ người dùng đã đăng ký mới có thể đăng ưu đãi *

Giá

1190000 ₫

classiera loader

Ý Kiến

Để lại nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu. *

Success! Thanks for your comment. We appreciate your response.
Bạn có thể đã để trống một trong các trường hoặc đăng quá nhanh

Quảng cáo liên quan