Thông tin Chi tiết

  • Ad ID: 6894

  • Ngày đăng: 14/10/2021

  • Tình trạng: Mới

  • Địa điểm: Vietnam

  • Tỉnh/Thành: Bắc Ninh

  • Quận/Huyện: Huyện Gia Bình

  • Lượt xem: 898

Nội dung

Sử dụng mã QR trong phòng chống dịch Covid-19
Khi các tỉnh, thành phố nới lỏng giãn cách và hoạt động trở lại trong trạng thái bình thường mới, để trạng thái bình thường mới này được duy trì ổn định và an toàn, việc triển khai áp dụng các biện pháp công nghệ, mà cụ thể là giải pháp quét mã QR sẽ mang tính cốt lõi.
Người dân khi ra đường, đến các điểm công cộng, nơi tập trung đông người cũng cần quét mã QR. Các công sở, doanh nghiệp, cửa hàng, các nơi cung cấp dịch vụ… khi mở cửa phải đảm bảo việc giám sát ra vào bằng mã QR.
Mỗi cá nhân sử dụng các nền tảng, ứng dụng phòng chống dịch COVID-19 được cấp một mã QR cá nhân chứa thông tin “Thẻ xanh Covid-19”, khai báo y tế, thông tin xét nghiệm. Mã QR được sử dụng để cá nhân, tổ chức có thẩm quyền đọc và truy vấn dữ liệu phòng chống dịch.
“Thẻ xanh Covid-19″ là một loại thẻ có mã QR, tích hợp nhiều thông tin về xét nghiệm, tiêm chủng, khai báo y tế… dùng để quản lý các đối tượng đã được tiêm vắc xin
Những người đã tiêm một mũi vaccine sẽ có chứng nhận màu vàng, còn người tiêm đủ 2 mũi sẽ có chứng nhận màu xanh. Tùy theo mức độ kiểm soát dịch, những người có Thẻ Xanh – Thẻ Vàng COVID được phép tham gia các hoạt động lao động sản xuất, kinh doanh và sinh hoạt xã hội, được tới các công viên để tập thể dục nâng cao sức khỏe.
Để thực hiện quét mã QR khai báo y tế và quét “Thẻ xanh Covid-19” cần phải sử dụng máy quét mã chuyên dụng. Máy quét mã QR chuyên dụng sẽ giúp tăng hiệu quả trong công tác kiểm tra, xác thực thông tin một cách nhanh chóng và chính xác, tránh việc sai sót làm ảnh hưởng đến công tác phòng chống dịch.
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ
Công ty TNHH thương mại & dịch vụ tổng hợp Tân Hưng Hà
Địa chỉ: Số 80B – Đường Nguyễn Văn Cừ – Long Biên – TP Hà Nội
Hotline: 0393.011.053
Email: sales6@tanhungha.com.vn
Website: tanhungha.com.vn
Quét mã QR phòng chống dịch, máy quét thông tin tiêm chủng, máy quét mã QR, máy đọc mã QR cầm tay, quét “thẻ xanh Covid”,

Bình luận

Giá thầu

Bid Stats : 0  Hồ sơ dự thầu được đăng trên quảng cáo này

Tạo giá thầu

Chỉ người dùng đã đăng ký mới có thể đăng ưu đãi *

Giá

classiera loader

Ý Kiến

Để lại nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu. *

Success! Thanks for your comment. We appreciate your response.
Bạn có thể đã để trống một trong các trường hoặc đăng quá nhanh

Quảng cáo liên quan