Thông tin Chi tiết

  • Ad ID: 6942

  • Ngày đăng: 20/10/2021

  • Tình trạng: Mới

  • Địa điểm: Vietnam

  • Tỉnh/Thành: Hà Nội

  • Quận/Huyện: Huyện Thanh Oai

  • Lượt xem: 630

Nội dung

QR code ứng dụng trong hoạt động phòng chống dịch Covid-19
QR Code cho phép quét và đọc mã nhanh hơn bằng các thiết bị như máy đọc mã vạch hoặc smartphone có camera với ứng dụng cho phép quét mã, vô cùng tiện lợi cho người dùng.
Ngay từ những ngày đầu chống dịch, công nghệ QR code đã được ứng dụng ở nhiều nơi và trong nhiều lĩnh vực, phổ biến nhất là trong y tế và giao thông.
Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, việc khai báo y tế bằng mã QR Code có ý nghĩa quan trọng, giúp các cơ quan chức năng nhanh chóng rà soát được những người tiếp xúc gần với bệnh nhân nhiễm, nghi nhiễm để có biện pháp xử lý, khoanh vùng dập dịch kịp thời.
Để thuận tiện cho người dùng và hỗ trợ công tác truy vết, mã QR được triển khai khắp các điểm công cộng. Người dân chỉ cần smartphone, quét mã QR để khai báo y tế. Dữ liệu này sau đó sẽ được chuyển về Ban chỉ đạo Quốc gia về phòng chống Covid-19 và bóc tách khi xuất hiện ca lây nhiễm cộng đồng.
Sau thời gian đầu chống dịch, công nghệ QR code tiếp tục được ứng dụng nhiều trong các ứng dụng khai báo y tế, xác nhận đăng ký và chứng nhận tiêm chủng, thông tin di chuyển,….
Mỗi cá nhân được cấp một mã QR khác nhau trong đó chứa tất cả thông tin về khai báo y tế, thông tin di chuyển, chứng nhận tiêm chủng,… Khi đến các nơi công cộng chỉ cần đưa mã đó và quét ở máy quét chuyên dụng. Các thông tin của mỗi cá nhân sẽ được lưu trữ ở máy chủ hệ thống phục vụ cho công tác phòng chống dịch khi cần thiết.
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ
Công ty TNHH thương mại & dịch vụ tổng hợp Tân Hưng Hà
Địa chỉ: Số 80B – Đường Nguyễn Văn Cừ – Long Biên – TP Hà Nội
Hotline: 0393.011.053
Email: sales6@tanhungha.com.vn
Website: tanhungha.com.vn
Quét mã QR nơi công cộng, mã QR phòng chống dịch, ứng dụng công nghệ phòng chống covid-19, máy quét mã QR, máy đọc mã thông tin vaccine,

Bình luận

Giá thầu

Bid Stats : 0  Hồ sơ dự thầu được đăng trên quảng cáo này

Tạo giá thầu

Chỉ người dùng đã đăng ký mới có thể đăng ưu đãi *

Giá

classiera loader

Ý Kiến

Để lại nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu. *

Success! Thanks for your comment. We appreciate your response.
Bạn có thể đã để trống một trong các trường hoặc đăng quá nhanh

Quảng cáo liên quan