Thông tin Chi tiết

  • Ad ID: 6797

  • Ngày đăng: 08/10/2021

  • Tình trạng: Mới

  • Địa điểm: Vietnam

  • Tỉnh/Thành: Hưng Yên

  • Quận/Huyện: Huyện Khoái Châu

  • Lượt xem: 23

Nội dung

Máy quét mã vạch quét thông tin tiêm chủng, máy đọc mã QR chuyên dụng
Mã vạch đã trở thành một phần không thể không có trong ngành y tế và trong nhiều ngành nghề khác, cung cấp khả năng giải mã một cách nhanh chóng và chính xác, giảm sai sót nhất.
Với tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, các biện pháp phòng chống dịch, kiểm soát lượng người ra vào, quản lý thông tin tiêm chủng, thông tin xét nghiệm tại các khu công nghiệp là một điều về cùng cần thiết.
Số lượng người ra vào tại các khu công nghiệp, nhà máy là rất nhiều. Với các biện pháp thủ công sẽ gây mất rất nhiều thời gian cũng như chi phí và nguồn nhân lực mà hiệu quả và tính chính xác không cao. Để giải quyết vấn đề này và mang lại lợi ích cho doanh nghiệp thì máy đọc mã vạch chính là giải pháp hiệu quả nhất.
Máy quét mã vạch sẽ giúp quét mã của các cá nhân để có thông tin khai báo y tế, thông tin tiêm chủng vaccine, thông tin test covid,… Các thông tin này sẽ được truyền tới máy tính cố định và lưu trữ lại.
Để đọc được các mã QR máy đọc mã vạch cần đạt được độ bền cao, khả năng quét nhanh chóng chính xác, có thể đọc được mã vạch trên màn hình điện thoại có độ sáng tối khác nhau.
Dưới đây là một số sản phẩm máy quét mã QR code chuyên dụng dùng để quét mã trên màn hình.
Máy quét mã vạch Cino FuzzyScan A680
Máy quét mã vạch Cino A680 nhờ vào công nghệ Fuzzyscan cải tiến, chiếc máy quét mã vạch này được đưa lên một tầm cao mới với hiệu suất vượt trội khi giải mã được hầu hết các mã vạch tuyến tính và mã vạch 2D in trên tem nhãn hoặc thậm chí là mã vạch hiển thị trên màn hình điện thoại thông minh.
Máy quét mã vạch Zebra DS2208
Với máy quét mã vạch Zebra DS2208 có thể quét cả mã vạch 1D/2D trên nhiều bề mặt vật liệu ngay cả các mã vạch trên màn hình điện thoại,thiết bị di động. Thiết kế đơn giản, chắc chắn, độ bền cao, dễ lắp đặt, quản lý, sử dụng.
Máy đọc mã vạch Honeywell 1950 GHD
Honeywell 1950GHD cho hiệu suất giải mã chuẩn barcode 1D, 2D và quét trên nhiều bề mặt vật liệu, mờ nhòe hay chất lượng in kém. 1950 GHD chinh phục được cả những mã vạch điện tử hiển thị trên màn hình thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng với độ tương phản thấp..
Ngoài ra còn nhiều loại máy đọc mã vạch khác chuyên dụng đọc mã vạch trên màn hình di động, quét mã QR nhanh chóng, chính xác. Liên hệ chúng tôi để được tư vấn nhé
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ
Công ty TNHH thương mại & dịch vụ tổng hợp Tân Hưng Hà
Địa chỉ: Số 80B – Đường Nguyễn Văn Cừ – Long Biên – TP Hà Nội
Hotline: 0393.011.053
Email: sales6@tanhungha.com.vn
Website: tanhungha.com.vn
Máy đọc mã vạch chất lượng, máy quét mã QR, máy đọc thông tin tiêm chủng, máy quét mã vaccine covid-19, máy đọc mã QR thông tin test nhanh,

Bình luận

Giá thầu

Bid Stats : 0  Hồ sơ dự thầu được đăng trên quảng cáo này

Tạo giá thầu

Chỉ người dùng đã đăng ký mới có thể đăng ưu đãi *

Giá

classiera loader

Ý Kiến

Để lại nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu. *

Success! Thanks for your comment. We appreciate your response.
Bạn có thể đã để trống một trong các trường hoặc đăng quá nhanh

Quảng cáo liên quan