Thông tin Chi tiết

  • Ad ID: 2180

  • Ngày đăng: 23/10/2020

  • Giá: 1000 ₫

  • Tình trạng: Used : Like New

  • Địa điểm: Vietnam

  • Tỉnh/Thành: TP HCM

  • Quận/Huyện: Bình Tân

  • Lượt xem: 2310

  • Hãng sản xuất: Hãng sản xuất

  • Website:

Nội dung

Bạn đang muốn kinh doanh phòng máy internet nhưng không đủ vốn để mở phòng máy mới. Khi đó hãy tìm mua lại phòng máy cũ sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí ban đầu. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để tìm được địa chỉ thanh lý phòng máy internet cũ chuyên nghiệp, giá tốt.

Chuyên thanh lý phòng máy internet giá tốt

Giới thiệu địa chỉ chuyên thanh lý phòng máy internet cũ
Công ty Công nghệ máy tính Cường Phát Computer tự hào là một trong những địa chỉ chuyên thanh lý phòng máy internet giá tốt. Chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thu mua, thanh lý phòng net, phòng game, dàn net, dàn game, máy tính… và cung cấp các giải pháp về thiết bị công nghệ.

Đến với Cường Phát Computer khách hàng sẽ được đáp ứng nhu cầu một cách nhanh chóng. Chúng tôi tiến hành thanh lý nhanh gọn với giá đảm bảo cạnh tranh trên thị trường. Nếu bạn tìm được ở đâu giá tốt thì chắc chắn ở Cường Phát Computer sẽ có giá tốt hơn.

Cường Phát Computer mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất

Đội ngũ nhân viên của công ty làm việc hết sức chuyên nghiệp và luôn tôn trọng khách hàng. Phương châm làm việc của Cường Phát là Nhiệt tình, Vui vẻ, Uy tín. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng.

Quy trình thanh lý phòng máy internet
Phòng máy internet cũ được chúng tôi thanh lý nhanh chóng. Quy trình làm việc bài bản, chuyên nghiệp được thực hiện qua 4 bước cơ bản sau:

●Bước 1: Khách hàng liên hệ với chúng tôi

Khi có nhu cầu mua lại phòng máy internet, khách hàng liên hệ với công ty bằng cách đến trực tiếp văn phòng hoặc gọi điện, nhắn tin, gửi email… Nhân viên sẽ ghi nhận lại thông tin của khách hàng.

●Bước 2: Đưa khách kiểm tra phòng máy và thỏa thuận giá

Khách hàng có thể đến tận nơi để kiểm tra tình trạng và quy mô phòng máy internet. Sau đó chúng tôi sẽ báo giá cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý sẽ tiến hành làm hợp đồng giữa hai bên.

●Bước 3: Tiến hành thanh lý phòng máy

Hai bên sẽ hoàn tất các vấn đề liên quan đến thanh lý phòng máy internet. Việc thanh lý được thực hiện nhanh gọn, theo đúng thỏa thuận giữa 2 bên.

●Bước 4: Khách hàng thanh toán tiền

Chúng tôi muốn khẳng định một lần nữa Cường Phát Computer – chuyên thanh lý dàn game cũ giá cao uy tín nhất cho khách hàng. Nếu bạn muốn thanh lý dàn game hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0969865586.

Bình luận

Giá thầu

Bid Stats : 0  Hồ sơ dự thầu được đăng trên quảng cáo này

Tạo giá thầu

Chỉ người dùng đã đăng ký mới có thể đăng ưu đãi *

Giá

1000 ₫

classiera loader

Ý Kiến

Để lại nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu. *

Success! Thanks for your comment. We appreciate your response.
Bạn có thể đã để trống một trong các trường hoặc đăng quá nhanh

Quảng cáo liên quan