Thông tin Chi tiết

  • Ad ID: 1497

  • Ngày đăng: 06/07/2020

  • Địa điểm: Vietnam

  • Tỉnh/Thành: TP HCM

  • Quận/Huyện: Tân Phú

  • Lượt xem: 1372

Nội dung

Điếm đến của các bạn trẻ Vietnam, Qua Đức du hoc . Học đại học và cao đẳng Miễn Phí 100% . được Học Tập làm viêc và đinh cư tại Đức

Trung Tâm Dậy vả Luyện Thi Du Học chuyên Đức. ( Việt – Đức ) :Tuyển sinh > (A1-A2-B1-B2 -C1) : Chất Lượng Cao ,Chi Phí Thấp , tiếp kiệm thời gian . Hỗ Trợ 50% Ngôn Ngữ . Học là Đảm Bảo Thi Đậu 100%. Làm hồ sơ Visum xuất cảnh cho các thí sinh du học đại học, các nghành cao đẳng nghề tại Việt Nam qua Đức và dậy phỏng vấn các câu hỏi tại đại sứ Quán Đức đảm bảo trả lời trôi chẩy và đậu 100% miễn phí và tư vấn du học . Nhận dậy tại trường và nhà .Xin nồng nhiệt chào đón Quý Vị, -Tin mới Chương trình 2 . Du Học Đức : Miễn Phí 100% .Chào mừng các bạn đến đăng ký , để nhập học vào trường đại hoc công , tự lựa chọn các nghành theo điểm thi đại học của mình từ 24- 26 điểm thi 4 môn trong đó có môn tiếng anh sẽ học các ngành đại học ưu thích của mình .

– đặc biệt khóa A1 quan tâm đến người lớn tuổi và các học viên muốn sang Đức theo diện đoàn tụ gia đình . Lớp học này có bao gồm chương trình thi lây bằng A1 . Ngôn ngữ giảng dậy tiếng Đức kết hợp với tiếng Việt cùng nhịp giảng dậy trong vòng 1 tháng đảm bảo đậu . Dậy (APS và TestAs ): Dậy phiên dịch Tour tiếng Đức sang yiêt , dậy tiếng việt cho người nước ngoài và Nhận thông dịch tại đại sứ quán sử dụng Đức và sở tư Pháp tại TP,HCM, làm hồ sơ Visum xuất cành chất lượng .
-từ 1-10 Thí Sinh chỉ có 500 .000 vnđ / Thi sinh Tuần 3 buoi / Tháng có Máy lạnh và máy chiếu được trang bị internet .Trang bị đến chân Dậy các em THPT và THCS Dậy phản xạ nhanh chất lượng cao bàng hai ngôn ngữ Đức- Việt-Anh với giáo viên Đức kết hợp với giáo viên Việt xin nồng nhiệt chào đón

Cơ hội cho các bạn muốn sang Đức du học đại học và cao đẳng . Cánh cửa của CHLBD đang rộng mở chào đón các bạn , như Aupair điểu dưỡng , khách sạn nhà hàng và cơ khí điện tử . vv…, là bước ngoặt đổi đời ở ước mơ của bạn .Bạn hãy nhanh tay đăng ký , để được nhập học .Chúc các bạn thành công .Được miễn Phí (A1-A2-B1 B2 ): Tại trường . xin liên hệ soni Handy 0786890730 , để hướng dẫn các bạn làm thủ tục nhập học .cám ơn các bạn đã quan tâm .

Bình luận

Giá thầu

Bid Stats : 0  Hồ sơ dự thầu được đăng trên quảng cáo này

Tạo giá thầu

Chỉ người dùng đã đăng ký mới có thể đăng ưu đãi *

Giá

classiera loader

Ý Kiến

Để lại nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu. *

Success! Thanks for your comment. We appreciate your response.
Bạn có thể đã để trống một trong các trường hoặc đăng quá nhanh

Quảng cáo liên quan